Mua cửa nhựa giả gỗ cho phòng ngủ giá rẻ

Trong thiết kế nội thất hiện đại, cửa nhựa giả gỗ đang trở thành lựa chọn ngày càng phổ biến cho phòng ngủ. Với những tính năng vượt trội cùng mức giá hợp lý, cửa nhựa giả gỗ cho phòng ngủ đang trở thành xu hướng lựa chọn số 1 của nhiều gia chủ. Bài viết này, Anh Linh Door sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về ưu điểm, cách lựa chọn và những mẫu cửa nhựa giả gỗ phổ biến nhất dành cho phòng ngủ.

cửa nhựa giả gỗ cho phòng ngủ

Phân loại cửa nhựa giả gỗ cho phòng ngủ

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Khi nói đến các mẫu cửa nhựa phòng ngủ, chúng ta không thể bỏ qua dòng cửa nhựa ABS của Hàn Quốc. Loại cửa này có cấu tạo khá đặc biệt, bao gồm một khung gỗ bao quanh và lõi giấy tổ ong bên trong. Bề mặt cửa được tạo thành từ 2 tấm nhựa ABS dày khoảng 1-2mm. Ngoài ra, bề mặt cửa còn được phủ một lớp film PVC có khả năng chống nước cao. Đáng chú ý là nhựa ABS cũng có khả năng chịu va đập mạnh, do đó cửa có độ bền cao.

Cửa nhựa Composite

Cửa nhựa phòng ngủ Composite được tạo ra từ sự kết hợp hoàn hảo giữa gỗ và nhựa. Cấu tạo của chúng bao gồm bột gỗ, hạt nhựa và các chất phụ gia gia cố độ bền. Ngoài ra, bề mặt cửa được phủ một lớp film PVC để tạo độ bóng bẩy, đồng thời chống được mối mọt và ẩm mốc trong mọi môi trường. Đặc biệt, với công nghệ ép nhiệt hiện đại, cửa nhựa Composite có độ bền rất cao. Một điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là công nghệ tạo vân gỗ giả tự nhiên, giúp không gian nhà bạn trở nên “lung linh” hơn.

Cửa nhựa Đài Loan

Một lựa chọn cửa nhựa phòng ngủ giá rẻ mà bạn có thể cân nhắc là dòng cửa được làm bằng nhựa PVC Đài Loan. Với cấu tạo nhựa cao cấp, sản phẩm có khả năng chịu nước tốt và không bị ảnh hưởng trong môi trường khắc nghiệt. Ngoài phòng ngủ, cửa nhựa Đài Loan cũng thích hợp làm cửa nhà vệ sinh. Hơn nữa, với thiết kế tinh tế và chỉnh chu, cửa nhựa PVC Đài Loan sẽ tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian nhà bạn.

>>>> Nội dung liên quan: Chuyên sản xuất, phân phối và thi công các dòng sản phẩm cửa nhựa cao cấp

Tại sao nên lắp cửa nhựa giả gỗ cho phòng ngủ?

Hiện nay, thị trường cửa nhựa giả gỗ cho phòng ngủ có sự đa dạng về chủng loại, từ bình dân đến cao cấp. Để giúp bạn có thêm thông tin khi lựa chọn, sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số lợi ích khi lắp đặt cửa nhựa phòng ngủ.

Bề mặt tinh xảo

Nhờ sự tiến bộ của ngành vật liệu phủ, các loại cửa nhựa giả gỗ cho phòng ngủ cao cấp ngày nay được thiết kế vô cùng tinh xảo. Chúng sở hữu màu sắc trang nhã cùng họa tiết vân gỗ tinh tế, gần như không thể phân biệt với cửa gỗ thật. Điều này khiến nhiều khách hàng dễ dàng nhầm lẫn chúng với cửa gỗ truyền thống.

Linh hoạt theo yêu cầu

Nhờ cấu tạo đặc biệt, các loại cửa nhựa giả gỗ cho phòng ngủ thường đáp ứng được những yêu cầu riêng của từng gia chủ. Bạn có thể dễ dàng yêu cầu nhà sản xuất thêm hoặc bớt một số chi tiết, để phù hợp với thẩm mỹ và công năng sử dụng trong căn hộ của mình.

Giá cả hợp lý và nhiều phân khúc lựa chọn

Các loại cửa nhựa giả gỗ cho phòng ngủ trên thị trường khá đa dạng về chủng loại, dẫn đến sự phân hóa lớn về giá cả. Phổ giá dao động từ phân khúc thấp chỉ vài trăm nghìn đồng đến phân khúc cao cấp lên đến 4-5 triệu đồng/bộ. Điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cửa nhựa phòng ngủ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Công năng sử dụng tốt

Về bản chất, nhựa là vật liệu trơ với môi trường, nên các cửa nhựa thường không bị ảnh hưởng xấu bởi các điều kiện bất lợi. Điều này mang lại ưu điểm là cửa nhựa có độ bền cao và luôn giữ được vẻ như mới ngay cả sau nhiều năm sử dụng. Hơn nữa, việc vệ sinh, lau chùi cửa nhựa khi bị bám bẩn cũng rất dễ dàng.

cửa nhựa giả gỗ cho phòng ngủ

>>>> Nội dung liên quan: Xem qua các mẫu cửa nhựa ABS chất lượng tại Anh Linh Door

Anh Linh Door – Điểm đến tin cậy cho cửa nhựa giả gỗ cho phòng ngủ

Khi lựa chọn cửa nhựa giả gỗ cho phòng ngủ, việc tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ chu đáo là điều vô cùng quan trọng. Tại Anh Linh Door, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về những tiêu chí này.

Anh Linh Door là thương hiệu cửa nhựa giả gỗ hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm cửa cao cấp. Thông qua việc áp dụng công nghệ hiện đại và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, Anh Linh Door tự hào mang đến các sản phẩm cửa nhựa giả gỗ vượt trội về độ bền, khả năng chống ẩm mốc và thiết kế sang trọng, phù hợp với mọi phong cách nội thất phòng ngủ.

cửa nhựa giả gỗ cho phòng ngủ

>>>> Nội dung liên quan: Điểm danh các loại cửa nhựa giả gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tại Anh Linh Door luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn mẫu cửa phù hợp, tư vấn kỹ thuật lắp đặt và cung cấp dịch vụ bảo hành chu đáo. Với cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, Anh Linh Door xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho nhu cầu cửa nhựa giả gỗ cho phòng ngủ của gia chủ.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI ANH LINH

Địa chỉ: 30 đường số 13, KDC Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Email: congtyanhlinhvn@gmail.com

Website: anhlinhdoor.com – anhlinhtech.com