Cập nhập giá inox 304 tấm hiện tại

Khi tìm kiếm vật liệu xây dựng và chế tạo, inox 304 tấm là một trong những lựa chọn hàng đầu nhờ vào khả năng chống ăn mòn, độ bền cao và tính thẩm mỹ vượt trội. Tuy nhiên, giá inox 304 tấm có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, độ dày và nhà cung cấp. Trong bài viết này, Inox Thành Đạt sẽ cung cấp thông tin chi tiết về giá inox 304 tấm, cùng với những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả và cách lựa chọn sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của bạn. Hãy cùng khám phá để đưa ra quyết định thông minh nhất cho dự án của mình!

Báo giá inox 304 tấm mới nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp inox, và giá cả sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng đơn vị. Để mua được sản phẩm với mức giá tốt nhất, việc tìm hiểu về giá inox là điều cần thiết. Dưới đây là bảng giá mà bạn nên tham khảo!

Sản phẩm Giá bán (kg/VND)
Tấm inox 304 dày 1mm 78.000 đồng
Tấm inox 304 dày 1.2mm 77.000 đồng
Tấm inox 304 dày 1.5mm Liên hệ
Tấm inox 304 dày 3mm Liên hệ
Tấm inox 304 dày 4mm Liên hệ
Tấm inox 304 dày 5mm Liên hệ
Tấm inox 304 dày 6mm Liên hệ

Lưu ý:

• Bảng giá chúng tôi chia sẻ ở trên chỉ mang tính chất để bạn tham khảo. Bởi giá sản phẩm có thể thay đổi theo thị trường.

• Giá sản phẩm ở trên chưa bao gồm thuế VAT

• Đơn giá ở trên chưa bao gồm chiết khấu

giá inox 304 tấm

⇒ Để tìm hiểu thêm thông tin về giá inox 304 tấm, quý khách hàng có thể liên hệ với Inox Thành Đạt qua số hotline 0345 304 304 để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ nhanh chóng.

Ứng dụng của tấm inox 304

Tấm inox 304 với nhiều tính năng vượt trội, đã trở thành lựa chọn phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm. Dưới đây là các ứng dụng chính mà tấm inox thường được sử dụng:

Xây dựng và kiến trúc

Tấm inox 304 được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và kiến trúc, đặc biệt trong các công trình yêu cầu tính thẩm mỹ cao và độ bền vượt trội. Inox thường được sử dụng để làm lan can, cầu thang, tay vịn và các chi tiết trang trí ngoại thất. Nhờ khả năng chống ăn mòn, chịu lực tốt và không bị gỉ sét dưới tác động của môi trường, tấm inox còn được sử dụng làm mặt dựng cho các tòa nhà, tạo nên vẻ ngoài hiện đại và sang trọng.

giá inox 304 tấm

>>>> Nội dung liên quan: Chuyên cung cấp và gia công thép không gỉ các loại chất lượng cao

Trang trí nội thất

Trong lĩnh vực trang trí nội thất, tấm inox 304 là lựa chọn phổ biến cho các hạng mục như ốp tường, ốp cột và các chi tiết trang trí trong nhà. Với bề mặt sáng bóng, dễ vệ sinh và khả năng chống ăn mòn, inox mang lại vẻ đẹp tinh tế và hiện đại cho không gian sống. Ngoài ra, inox cũng được sử dụng để chế tạo các đồ nội thất như bàn, ghế, tủ và kệ, tạo điểm nhấn độc đáo và bền bỉ cho các công trình nội thất cao cấp.

Bảng hiệu quảng cáo

Tấm inox 304 là vật liệu lý tưởng cho việc sản xuất bảng hiệu quảng cáo nhờ độ bền cao, khả năng chống oxy hóa và khả năng giữ được độ sáng bóng lâu dài. Các bảng hiệu làm từ inox không chỉ nổi bật mà còn chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả quảng bá trong thời gian dài. Inox cũng được sử dụng để tạo ra các chữ nổi, logo và các chi tiết trang trí khác trên bảng hiệu, giúp nâng cao tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của thương hiệu.

>>>> Nội dung liên quan: Tìm hiểu bảng tra trọng lượng inox 304

Giới thiệu Inox Thành Đạt – Địa chỉ báo giá inox 304 tấm rẻ

Inox Thành Đạt tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu cung cấp inox 304 tấm với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp.

Tại sao chọn Inox Thành Đạt?

• Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn cập nhật giá inox 304 tấm một cách công khai và minh bạch, giúp khách hàng dễ dàng tham khảo và so sánh. Với chính sách báo giá rẻ, Inox Thành Đạt cam kết mang lại cho bạn sự tiết kiệm tối đa mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

• Chất lượng sản phẩm: Inox 304 tấm tại Inox Thành Đạt được sản xuất từ nguyên liệu chính hãng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, đảm bảo độ bền và khả năng chống ăn mòn tối ưu.

• Dịch vụ khách hàng tận tâm: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Chúng tôi lắng nghe và đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng.

• Giao hàng nhanh chóng: Inox Thành Đạt hiểu rằng thời gian là vàng bạc. Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình thi công.

>>>> Nội dung liên quan: Mua tấm inox 304 giá tốt nhất trên thị trường

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ báo giá inox 304 tấm rẻ và chất lượng, Inox Thành Đạt chính là lựa chọn hoàn hảo. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đồng hành cùng bạn trong mọi dự án!

CÔNG TY TNHH INOX QUỐC TẾ THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: Kênh Trung Ương, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh