Đơn vị làm cỏ tranh lợp nhà chất lượng, giá rẻ

Cỏ tranh lợp nhà đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều gia đình và công trình xây dựng nhờ vào tính thẩm mỹ và độ bền cao. Bài viết này sẽ khám phá những lợi ích của việc sử dụng cỏ tranh lợp nhà, cách chọn mua và thi công hiệu quả, cùng với những địa chỉ uy tín cung cấp cỏ tranh chất lượng. Hãy cùng Trọng Nhân tìm hiểu để tạo dựng không gian sống hoàn hảo cho gia đình bạn!

cỏ tranh lợp nhà

Mô tả lá cỏ tranh lợp nhà chất lượng tốt

Ngày nay làm cỏ tranh lợp nhà được ứng dụng phổ biến và thay thế cho các nguyên liệu làm nhà khác như ngói, tôn… Với những ưu điểm nổi bật, giá thành thấp, thời gian sử dụng lâu, độ bền cao nếu được lam nha mai tranh đúng cách sẽ có tuổi thọ rất cao. Dưới đây là những ưu điểm lam nha mai tranh:

– Có cấu tạo đơn giản, thiết kế nhẹ nhàng, đem đến không gian thoáng mát, thoải mái.

– Làm cỏ tranh lợp nhà mang đậm nét cổ xưa, thân quen, yên bình, giúp mọi người tận hưởng được sự nhẹ nhàng, bình dị, thoải mái trong tâm hồn. Chính vì vậy mà các khu nghỉ dưỡng, resort… thường rất ưa chuộng trong việc làm mái lá tranh.

– Làm mái lá cỏ tranh thường sử dụng các nguồn nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên nên tiết kiệm chi phí hơn các nguyên liệu khác.

– Việc thi công lá cỏ tranh lợp nhà thường nhanh chóng, dễ cải tạo, sửa chữa và bảo hành.

– Làm nhà lá cỏ tranh đúng cách, đúng kỹ thuật sẽ giúp nhà có tuổi thọ cao. Đặc biệt, nhà lá cỏ tranh phù hợp với nhiều kiểu thiết kế theo phong cách khác nhau. Quý khách có thể lựa chọn theo phong cách truyền thống đến hiện đại để lợp lều, láng, trang trí, phù hợp lợp quán ăn, quán cafe và những nhà hàng lớn.

– Hiện nay tại các khu nghỉ dưỡng, resort, khu du lịch tham quan đều được làm rất nhiều nhà mái lá. Bởi sản phẩm tạo nên sự độc đáo, ấn tượng và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đây cũng chính là điểm nhấn thu hút khách du lịch, giúp du khách có nơi nghỉ ngơi thoải mái.

cỏ tranh lợp nhà

>>>> Nội dung liên quan: Đơn vị chuyên thi công nhà mái lá uy tín, hàng đầu hiện nay

Ứng dụng khi thi công cỏ tranh lợp nhà

Với những ưu điểm nổi bật trên, dịch vụ làm cỏ tranh lợp nhà ngày càng tăng và được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực  khác nhau như:

– Làm cỏ tranh lợp mái tại nhà ở.

– Thi công cỏ tranh lợp nhà tranh trong các nhà hàng, quán cafe, giúp không gian nhà hàng, quán cafe thêm nổi bật. Việc áp dụng nhà mái lá giúp lưu giữ những nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Qua đây, nhà hàng của bạn cũng sẽ tạo được điểm nhấn ấn tượng cho khách hàng và tạo nên thương hiệu riêng.

– Làm cỏ tranh lợp mái trong các khu du lịch sinh thái hay các resort. Sự gần gũi, thân thuộc mà nhà mái lá cỏ tranh mang lại đã giúp cho khách hàng thêm yêu thích hơn. Bên cạnh đó, các du khách sẽ có thêm những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời,, thoáng mát sau khi trải qua các cuộc vui chơi.

>>>> Nội dung liên quan: Tư vấn thiết kế và xây dựng nhà mái lá chất lượng

Giá lá cỏ tranh lợp nhà rẻ nhất tại Trọng Nhân

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lợp nhà vừa đẹp mắt vừa tiết kiệm chi phí, lá cỏ tranh là một lựa chọn lý tưởng. Tại Trọng Nhân, chúng tôi cung cấp giá lá cỏ tranh lợp nhà cạnh tranh và hợp lý nhất trên thị trường.

cỏ tranh lợp nhà

Lá cỏ tranh lợp nhà không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà còn rất bền bỉ. Chúng tôi cung cấp các cuộn lá cỏ tranh với kích thước tiện lợi, bao gồm:

• Cuộn lớn: 6m x 1m

• Cuộn nhỏ: 0,8m x 1m

Giá bán lẻ cho cuộn lá cỏ tranh 6m thường dao động từ 130.000 VNĐ đến 145.000 VNĐ. Đây là mức giá rất hợp lý, giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc lợp mái nhà mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Chuyên thi công cỏ tranh lợp nhà giá tốt, chuyên nghiệp

Nhu cầu về làm nhà lá cỏ tranh ngày càng gia tăng, nên dẫn đến sự xuất hiện của nhiều đơn vị thiết kế và thi công. Song, không phải công ty nào cũng uy tín, đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả. Chính vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ làm cỏ tranh lợp nhà không hề dễ dàng.

Trọng Nhân được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi có hợp đồng rõ ràng, các điều khoản được nêu chi tiết và có sự thống nhất giữa hai bên, mang lại sự yên tâm cho khách hàng trong suốt quá trình thi công.

cỏ tranh lợp nhà

>>>> Nội dung liên quan: Làm mái lá dừa chất lượng – Thi công nhanh!

Tại sao bạn nên chọn Trọng Nhân?

Quý khách đừng quá lo lắng, bởi Trọng Nhân – công ty chuyên thiết kế và thi công nhà mái lá uy tín, chất lượng nhất tại TP.HCM, sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ như sau:

• Nguyên vật liệu chất lượng: Chúng tôi sử dụng các nguyên vật liệu có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng trước và sau khi hoàn thiện công trình.

• Đa dạng nguyên liệu: Trọng Nhân cung cấp đa dạng các nguyên liệu cần thiết để thi công cỏ tranh lợp nhà, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

• Tư vấn miễn phí: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng có nhu cầu làm cỏ tranh lợp nhà, hỗ trợ tận tình để bạn có lựa chọn tốt nhất.

• Thiết kế và thi công nhanh chóng: Chúng tôi cam kết thiết kế và thi công nhà lá nhanh chóng, đảm bảo tiến độ đã thỏa thuận với khách hàng.

• Giá cả cạnh tranh: Dịch vụ thi công nhà lá cỏ tranh của chúng tôi có giá cạnh tranh trên thị trường, mang đến giá trị cao cho khách hàng.

cỏ tranh lợp nhà

Trọng Nhân đã thiết kế, thi công cho nhiều công trình khác nhau tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Nếu quý khách có nhu cầu làm cỏ tranh lợp nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ LÁ TRỌNG NHÂN

Trụ sở: B158 – Khu phố Bình Phước, Phường Bình Nhâm, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

Hotline: 0772.621.504

Email: info@nhalamientay.com