Giá 1 bộ giàn giáo xây dựng hợp lý – Nhận báo giá từ chuyên gia

Mức giá 1 bộ giàn giáo xây dựng sẽ dao động trong một khoảng nhất định. Để nắm rõ con số cụ thể và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất, bạn cần tham khảo bảng báo giá giàn giáo chi tiết từ các đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường. Bài viết dưới đây, Quang Minh Hưng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ về giá 1 bộ giàn giáo, giúp bạn chủ động trong việc lên kế hoạch ngân sách xây dựng.

Một bộ giàn giáo chất lượng cần đáp ứng các tiêu chí nào?

Khách hàng không chỉ quan tâm đến báo giá của bộ giàn giáo, mà còn đặt biệt quan tâm đến các tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm. Điều này là vì thiết bị này có tác động trực tiếp đến sự an toàn của công trình xây dựng. Một sơ suất nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

giá 1 bộ giàn giáo xây dựng

Một bộ giàn giáo chất lượng cần đáp ứng các tiêu chí sau:

• Ống chính chịu lực phải có độ dày 2mm.

• Đầu nối phải đảm bảo độ dài 1.4mm.

• Mối hàn phải liền mạch, không được chắp vá và có nổi gân.

• Phải có chống xé có chiều dài 30mm.

• Trọng lượng của một bộ giàn giáo phải tương ứng với kích thước của nó.

• Giàn giáo phải được mạ kẽm hoặc nhúng kẽm để đảm bảo độ bền và mỹ quan cao.

giá 1 bộ giàn giáo xây dựng

>>>> Nội dung liên quan: Đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị xây dựng uy tín, chất lượng, giá tốt

Giá 1 bộ giàn giáo xây dựng là bao nhiêu?

Giàn giáo là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mọi công trình xây dựng. Vì vậy, giá 1 bộ giàn giáo xây dựng đang là câu hỏi được chủ thầu quan tâm hàng đầu khi mua thiết bị này. Hiện nay, giá của bộ giàn giáo xây dựng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

• Kích thước giàn giáo: Giá của bộ giàn giáo có thể thay đổi dựa trên kích thước và quy cách của nó. Những bộ giàn giáo lớn hơn và có khả năng chịu tải cao hơn có thể có giá cao hơn so với những bộ nhỏ hơn.

• Chủng loại vật liệu: Bộ giàn giáo có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như thép, nhôm, hoặc hợp kim. Giá cả cũng sẽ phụ thuộc vào loại vật liệu được sử dụng và đặc điểm của từng loại.

giá 1 bộ giàn giáo xây dựng

• Giá thép biến động: Giá thép có thể thay đổi theo thời gian và tình hình thị trường. Do đó, giá của bộ giàn giáo cũng có thể bị ảnh hưởng bởi sự biến động này.

• Số lượng đơn đặt hàng: Nếu khách hàng đặt mua số lượng lớn, có thể có sự điều chỉnh giá hoặc ưu đãi đặc biệt từ nhà cung cấp giàn g

Hiện tại, giá một bộ giàn giáo khung dao động từ 550.000đ đến 620.000đ/bộ. Bộ giàn giáo này bao gồm 2 khung giàn giáo và 2 giằng chéo liên kết chặt chẽ với nhau. Đồng thời, nó có nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng trong từng công trình.

⇒ Để biết chính xác giá 1 bộ giàn giáo xây dựng hiện nay, bạn nên liên hệ trực tiếp Quang Minh Hưng qua số hotline để có thông tin chi tiết và cập nhật nhất.

giá 1 bộ giàn giáo xây dựng

>>>> Nội dung liên quan: Xem qua các mẫu sản phẩm giàn giáo xây dựng chất lượng tại Quang Minh Hưng

Báo giá 1 bộ giàn giáo xây dựng – Chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh

Đặc điểm nổi bật của Quang Minh Hưng là cam kết cung cấp các bộ giàn giáo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của đơn vị này luôn đảm bảo rằng mỗi bộ giàn giáo được sản xuất và lắp đặt với độ chính xác và độ bền cao nhất.

Quang Minh Hưng hiểu rằng an toàn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong xây dựng. Vì vậy, các bộ giàn giáo mà đơn vị cung cấp đều tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn của ngành xây dựng. Điều này giúp đảm bảo sự ổn định, đáng tin cậy và an toàn cho các công trình xây dựng.

Bên cạnh đó, Quang Minh Hưng cũng cam kết đưa ra những báo giá hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của đơn vị này sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc chọn lựa và đưa ra giải pháp tối ưu, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng dự án xây dựng.

giá 1 bộ giàn giáo xây dựng

>>>> Nội dung liên quan: Báo giá giàn giáo xây dựng chất lượng và uy tín từ Quang Minh Hưng

Tạm kết

Với chất lượng đáng tin cậy, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp, Quang Minh Hưng là đối tác lý tưởng cho các chủ thầu và nhà thầu xây dựng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá 1 bộ giàn giáo xây dựng chính xác và tư vấn tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XÂY DỰNG QUANG MINH HƯNG

Địa chỉ: 339A, đường Mỹ Hạnh, ấp Chánh, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Hotline: 0908 057 729 – 0908 818 519

Email: quangminhhung.co@gmail.com