Gia công quả cầu hút nhiệt inox tại Công Thành Phát

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng các sản phẩm hút nhiệt tự nhiên không dùng điện ngày càng tăng cao. Quả cầu hút nhiệt inox là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí để cải thiện khí hậu trong nhà một cách tự nhiên. Bài viết này Công Thành Phát sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin chi tiết về quả cầu hút nhiệt inox – một giải pháp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Từ đó, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định sáng suốt khi lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình mình.

quả cầu hút nhiệt inox

Tính năng quả cầu hút nhiệt inox lắp mái

Dưới đây là tóm tắt về các tính năng chính của quả cầu hút nhiệt inox:

• Tiết kiệm chi phí điện: Không cần sử dụng điện, mà sử dụng năng lượng gió tự nhiên, thân thiện với môi trường.

• Hiệu quả hút nhiệt cao: Sản phẩm có khả năng hút nhiệt rất tốt, mang lại chất lượng hiệu quả cao.

• Hoạt động thông minh: Thiết kế cánh độc đáo có khả năng chống mưa, nước, gió giật.

• Không gây ồn, chịu lực tốt và không cần bảo trì: Vận hành êm ái, không phát ra tiếng ồn, có khả năng chịu lực tốt và không yêu cầu bảo trì thường xuyên.

• Thi công lắp đặt nhanh chóng: Thiết kế cải tiến với góc chân đế giúp tăng tính thẩm mỹ và dễ lắp đặt.

quả cầu hút nhiệt inox

>>>> Nội dung liên quan: Công ty chuyên sản xuất và thi công các mặt hàng inox công nghiệp và dân dụng

So sánh quả cầu hút nhiệt inox và ống thông gió

Dưới đây là so sánh chi tiết giữa ống thông gió và quả cầu thông gió:

Điểm chung

Cả hai đều sử dụng năng lượng gió tự nhiên để lưu thông không khí, không cần điện.

Điểm khác biệt

Chi phí

• Ống thông gió có chi phí cao hơn về vật liệu, nhân công và thời gian lắp đặt.

• Quả cầu thông gió có chi phí lắp đặt thấp hơn.

Khó khăn lắp đặt

• Ống thông gió cần thiết kế và thi công kỹ càng, phức tạp hơn.

• Quả cầu thông gió dễ lắp đặt hơn, không cần thiết kế ống khói như ống thông gió.

Hiệu quả

• Ống thông gió cần được thiết kế để thoát khí hiệu quả.

• Quả cầu thông gió có thiết kế đặc biệt để tăng hiệu quả hút nhiệt.

Nhìn chung, quả cầu thông gió có ưu điểm về chi phí, độ dễ lắp đặt và hiệu quả hút nhiệt, phù hợp với những gia đình muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả tốt.

quả cầu hút nhiệt inox

>>>> Nội dung liên quan: Xem qua các mẫu quả cầu hút nhiệt chất lượng tại Công Thành Phát

Quy trình lắp đặt quả cầu hút nhiệt inox cho nhà xưởng

Bước 1: Lựa chọn vị trí lắp đặt

Trước khi lắp đặt quả cầu hút nhiệt inox, cần phải lên mái nhà để chọn vị trí lắp đặt thích hợp và đánh dấu vị trí đó. Số lượng quả cầu hút nhiệt cần lắp sẽ tùy thuộc vào diện tích của ngôi nhà. Quan trọng là đảm bảo rằng mái nhà phải khô ráo trước khi tiến hành lắp đặt.

Bước 2: Tiến hành cắt mái lợp nhà

Sau khi xác định vị trí lắp đặt, cần cắt một lỗ tròn trên mái lợp để phù hợp với kích thước phần đế của quả cầu. Sau khi cắt xong, người lắp đặt cần căn chỉnh lại vị trí của quả cầu và siết chặt các vít cố định cho đến khi quả cầu đã thẳng đứng so với mặt phẳng của mái nhà.

Bước 3: Cố định quả cầu thông gió chắc chắn

Để cố định quả cầu, cần sử dụng các vật liệu như nhôm, thép để làm giằng chắc chắn. Tiếp theo, siết chặt các vít xung quanh quả cầu. Cuối cùng, dùng keo silicon lót vào các khe hở xung quanh để chống thấm nước.

quả cầu hút nhiệt inox

>>>> Nội dung liên quan: Chuyên cung cấp và lắp đặt quả cầu thông gió HCM chất lượng

Công Thành Phát – Nhà cung cấp quả cầu hút nhiệt inox chất lượng

Công Thành Phát là doanh nghiệp uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm công nghệ xanh, thân thiện với môi trường. Công Thành Phát luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.

Trong số các sản phẩm của Công Thành Phát, quả cầu hút nhiệt inox là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất. Với thiết kế độc đáo và hiệu quả cao, quả cầu hút nhiệt inox của Công Thành Phát mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, như:

• Cải thiện chất lượng không khí trong nhà

• Giúp tiết kiệm điện năng

• Thân thiện với môi trường

• Dễ lắp đặt, sử dụng đơn giản

Ngoài ra, Công Thành Phát còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, lắp đặt và bảo hành chất lượng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, Công Thành Phát cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng.

quả cầu hút nhiệt inox

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hút nhiệt tự nhiên, thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện năng, hãy liên hệ với Công Thành Phát để tìm hiểu thêm về các sản phẩm quả cầu hút nhiệt inox chất lượng. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời!

CÔNG TY TNHH SX CƠ KHÍ CÔNG THÀNH PHÁT

Địa Chỉ: 459A Mã Lò, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp HCM

Email: inoxcongthanhphat@gmail.com

Website: inoxcongthanhphat.com