Những lưu ý khi sử dụng chống thấm 2 thành phần

Sơn chống thấm 2 thành phần nổi bật như một giải. pháp hiệu quả, giúp bảo vệ bề mặt khỏi độ ẩm và các tác nhân gây hại. Trong bài viết này, Yulung Paint sẽ khám phá những ưu điểm nổi bật của sản phẩm chống thấm 2 thành phần, quy trình thi công và những lưu ý cần thiết để đạt được hiệu quả tối ưu. Hãy cùng tìm hiểu để bảo vệ công trình của bạn một cách tốt nhất!

Phương pháp thi chống thấm 2 thành phần

Yulung Paint tự hào giới thiệu phương pháp thi công sơn chống thấm 2 thành phần cho tường nhà đạt chuẩn, giúp bảo vệ công trình khỏi độ ẩm và thấm dột. Dưới đây là quy trình chi tiết để thực hiện thi công hiệu quả.

Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công

Để đảm bảo lớp sơn chống thấm bám dính tốt và phát huy hiệu quả tối đa, việc chuẩn bị bề mặt là rất quan trọng. Hãy thực hiện các bước sau:

• Loại bỏ tạp chất: Xóa bỏ hoàn toàn các tạp chất, nước đọng, dầu nhớt, rêu và các lớp sơn cũ còn bám trên bề mặt cần thi công.

• Làm sạch bề mặt: Dùng nước để rửa sạch bề mặt và để cho nó khô hoàn toàn trước khi bắt đầu thi công.

• Trám kín các vết nứt: Các khe, góc nhỏ, vết nứt trên bề mặt cần được trám kín và tăng cường bằng lớp chống thấm trung gian cốt vi sợi đơn phần. Đối với miệng ống thoát nước, bạn nên sử dụng băng keo để bịt kín trước khi sơn xung quanh bề mặt.

chống thấm 2 thành phần

>>>> Nội dung liên quan: Yulung Paint – Đơn vị hàng đầu về sản xuất và phân phối sơn chống thấm, cách nhiệt

Thi công lớp sơn

Bước tiếp theo là thi công lớp sơn phủ trên cùng. Hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Khuấy Kỹ Sơn

Khuấy đều sơn trước khi sử dụng, lưu ý không khuấy bằng máy và không pha loãng quá 10%.

Bước 2: Phủ lớp sơn lót

Bước 3: Sơn lớp sơn chống thấm 2 thành phần

• Tiến hành sơn lớp chống thấm với yêu cầu tối thiểu là hai lớp, độ dày sau khi sơn 2 lớp đạt 1mm.

• Sau khi sơn lớp thứ nhất từ 3 đến 4 giờ, tiếp tục sơn lớp thứ hai.

• Đợi từ 6 đến 8 giờ để bề mặt khô hoàn toàn trước khi tiến hành dán gạch men. Thời gian chờ này có thể thay đổi từ 3 đến 7 ngày tùy thuộc vào kích thước gạch men.

Lưu ý quan trọng

• Nên thi công sơn theo hình chữ thập để tăng cường hiệu quả chống thấm.

• Đảm bảo kiểm tra kỹ lưỡng các lớp sơn trước khi tiến hành các bước tiếp theo.

chống thấm 2 thành phần

>>>> Nội dung liên quan: Địa chỉ bán sơn chống thấm mái tôn chất lượng

Lưu ý khi sử dụng sơn chống thấm 2 thành phần

Sơn chống thấm 2 thành phần là giải pháp hiệu quả để bảo vệ bề mặt khỏi độ ẩm và thấm dột. Để đạt được hiệu quả tối ưu và đảm bảo an toàn khi sử dụng, hãy lưu ý những điểm sau đây:

• Thời tiết: Không thi công sơn nếu trời mưa hoặc có sương mù dày đặc dự báo xảy ra trong vòng 24 giờ. Điều này giúp đảm bảo lớp sơn khô nhanh và bám dính tốt.

• Nhiệt độ thi công: Không nên sử dụng sản phẩm khi nhiệt độ dưới 50°F (10°C). Nhiệt độ thấp có thể ảnh hưởng đến khả năng khô và bám dính của sơn.

• Sử dụng ngay: Dùng ngay sau khi mở nắp thùng sơn để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

• Bảo quản: Bảo quản sơn ở nhiệt độ khô ráo, nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp để không bị hỏng.

• Độ phủ và thời gian khô: Độ phủ thực tế và thời gian sấy khô chỉ để tham khảo và có thể khác nhau tùy thuộc vào bề mặt, độ phẳng, độ dày, độ ẩm và điều kiện luồng không khí. Hãy kiểm tra kỹ trước khi thi công.

chống thấm 2 thành phần

• An toàn với trẻ em: Tuyệt đối để xa tầm tay trẻ em và không được uống. Sản phẩm có thể gây hại nếu tiếp xúc không đúng cách.

• Thiết bị bảo vệ: Đeo thiết bị bảo vệ đường hô hấp thích hợp khi thi công để tránh hít phải hơi sơn độc hại.

• Tránh tiếp xúc với da và mắt: Tránh để sơn tiếp xúc trực tiếp với da và mắt. Sản phẩm có thể gây kích ứng.

• Xử lý khi tiếp xúc với mắt: Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, hãy rửa thật sạch bằng nước và đến gặp bác sĩ ngay lập tức.

• Rửa sạch sau khi tiếp xúc: Sau khi tiếp xúc với da, nên rửa bằng xà phòng và nước để loại bỏ sơn và ngăn ngừa kích ứng.

>>>> Nội dung liên quan: Mua sơn tường chống thấm chất lượng tại Yulung Paint

Nhà cung cấp sơn chống thấm 2 thành phần chất lượng

Khi nói đến việc bảo vệ công trình khỏi thấm dột, Yulung Paint tự hào là địa chỉ hàng đầu cung cấp sản phẩm chống thấm 2 thành phần chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn và vật liệu xây dựng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu bảo vệ công trình của bạn.

Tại Yulung Paint, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại sản phẩm chống thấm 2 thành phần, được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng, đảm bảo khả năng chống thấm tối ưu và bền bỉ theo thời gian. Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ giúp ngăn ngừa độ ẩm mà còn bảo vệ cấu trúc công trình khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chống thấm 2 thành phần với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Yulung Paint thường xuyên cập nhật bảng giá và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm chi phí cho dự án của mình mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Tạm kết

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua chống thấm 2 thành phần, Yulung Paint chính là lựa chọn hoàn hảo. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho bạn!

CÔNG TY TNHH YULUNG PAINT MANUFACTURING (VIỆT NAM)

Địa chỉ: Lô 104/6-2 Đường 4, KCN Amata, P.Long Bình, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: +84 251 399 2018