Cân điện tử JWL nhập khẩu tại Cân Việt Mỹ – Bảo hành 24 tháng!

Cân điện tử JWL mang đến cho bạn sự kết hợp hoàn hảo giữa chính xác, hiệu suất và tiện lợi. Với công nghệ tiên tiến và độ bền vượt trội, nó là đối tác đáng tin cậy cho mọi nhu cầu cân đo của bạn. Hãy cùng Cân Việt Mỹ khám phá thêm về cân điện tử JWL và trải nghiệm sự hoàn hảo trong cân đo.

Thông số kỹ thuật cân điện tử JWL

Model CÂN ĐIỆN TỬ JWL
Mức cân  3kg, 6kg ,15kg ,30kg
Giá trị vạch chia(e=d) d= 0.1g, 0.2g,0.5g ,1g
Đơn vị cân kg, g, lb, oz
Phím chức năng Cân, trừ bì, cài đặt HI-LO-OK mức cân lớn
Cổng giao tiếp Cổng kết nối RS232
Độ phân giải hiển thị 1/ 30.000
Thời gian ổn định 3 giây
Nhiệt độ hoạt động Nhiệt độ từ -10C đến 60C tại độ ẩm tương đối 10% đến 80%, không ngưng tụ
Cảm ứng lực – Loadcell LAB-B 10 kg Hợp kim nhôm IP65. Kích thước loadcell ( Dài x Rông x Cao) (130 x 30 x 22)mm
Kích thước đĩa cân (250 x 210)mm bằng INOX
Kích thước cân (315 x 264 x 110)mm
Quá tải an toàn 150% tải trọng cân
Bộ hiển thị màn hình LCD đèn nền sáng xanh rõ dễ đọc
Chất liệu Khung cân bên ngoài làm từ nhựa ABS, đĩa cân làm từ thép không gỉ
Nguồn cung cấp AC adaptor 12V/500mA và Ắc quy có thể sạc lại (Ắc quy 6v/4.5AH)
Tuổi thọ pin 80 giờ sử dụng liên tục và 8 giờ sạc lại
Các tính năng Chức năng báo hiệu gần hết pin Chức năng bật/tắt cân tự động giúp tiết kiệm năng lượng
Trọng lượng cân 3.6kg
Trọng lượng vận chuyển 4.4kg

Tính năng của cân điện tử JWL

– Cân điện tử JWL chính xác cao (độ phân giải bên trong: 1/10.000, 1/20.000.1/30.000)

– Màn hình hiển thị LCD rõ dễ đọc.

– Chức năng tự kiểm tra pin.

– Cổng giao tiếp RS-232 (Lựa chọn).

– Các lựa chọn: Pin sạc (6 V/4h hoặc AC/DC adaptor).

– Màn hình hiển thị phía sau (Lựa chọn).

Cân điện tử JWL

>>>> Nội dung liên quan: Đơn vị cung cấp các loại cân điện tử uy tín hàng đầu hiện nay

Tính năng tổng quát cân điện tử JWL

– Thiết bị đạt độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML.

– Độ phân giải nội cao, tốc độ xử lý nhanh.

– Thiết kế chống bụi, cũng như sự ảnh hưởng của môi trường.

– Mức sử dụng và phân độ đa dạng giúp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng khác nhau.

– Màn hình hiển thị số tinh thể lỏng hoặc LED độ phân giải hiển thị cao.

– Người sử dụng có thể lựa chọn các đơn vị khác nhau Kg/g/lb theo nhu từng nhu cầu riêng của mình.

Cân điện tử JWL

Các chức năng và chế độ hoạt động của cân điện tử JWL

– Chức năng: cân trừ bì và thông báo chế độ trừ bì hiện hành.

– Chế độ thông báo tình trạng ổn định của cân.

– Cân có chức năng báo hiệu gần hết Pin.

– Chế độ tắt cân tự động (Automatic shut-off) giúp tiết kiệm năng lượng Pin.

– Phương thức định lượng: cảm biến từ (loadcell).

– Kích thước đĩa cân: 382×344×124mm (Đĩa cân bằng inox).

– Nguồn điện sử dụng: AC 110v/220v (AC ± 10%) hoặc Bình sạc 6V/4A.

Cân điện tử JWL

>>>> Nội dung liên quan: Xem qua các mẫu cân điện tử tại Cân Điện Tử – Tự Động Hóa Việt Mỹ

Cân điện tử JWL – Sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu cân đo của bạn

Bạn đang tìm kiếm một chiếc cân điện tử chất lượng với những ưu điểm nổi bật? Cân điện tử JWL sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Dưới đây là những ưu điểm đáng chú ý của cân điện tử JWL:

• Thiết kế tiện dụng: Cân điện tử JWL được thiết kế với đĩa cân có thể tháo ra, giúp việc vệ sinh dễ dàng và tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng làm sạch đĩa cân để đảm bảo sự an toàn và độ chính xác của quá trình cân đo.

• Dễ dàng di chuyển và chống quá tải: Cân điện tử JWL được thiết kế để dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Điều này rất hữu ích khi bạn cần sử dụng cân ở nhiều vị trí khác nhau. Hơn nữa, cân JWL có chế độ chống quá tải, bảo vệ cân khỏi hỏng hóc do tải trọng quá lớn. Điều này giúp bảo vệ cân và đảm bảo độ chính xác trong quá trình cân đo.

• Bàn phím dễ sử dụng: Cân điện tử JWL được trang bị bàn phím với đầy đủ phím số, giúp bạn dễ dàng thao tác và cài đặt các thông số cần thiết. Việc sử dụng cân trở nên đơn giản và tiện lợi, không yêu cầu nhiều thời gian để làm quen với các chức năng.

• Màn hình LCD sáng rõ: Cân điện tử JWL được trang bị màn hình LCD sáng rõ, hiển thị kết quả cân đo một cách dễ nhìn. Đèn nền LED xanh lá giúp làm nổi bật các con số trên màn hình, đảm bảo bạn có thể dễ dàng đọc kết quả ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Cân điện tử JWL

>>>> Nội dung liên quan: Cân điện tử HAW chất lượng với giá thành ưu đãi

Cân Việt Mỹ – Đơn vị cung cấp cân điện tử JWL chính hãng tại Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cân điện tử, Cân Việt Mỹ tự hào là đơn vị phân phối chính thức các dòng cân điện tử JWL tại thị trường Việt Nam. JWL là thương hiệu cân điện tử hàng đầu, nổi tiếng về chất lượng và độ chính xác cao.

Tại Cân Việt Mỹ, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm cân điện tử JWL chính hãng 100%, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Cân Việt Mỹ để mua các dòng cân JWL phục vụ cho mục đích sử dụng trong gia đình, cửa hàng, nhà máy hay phòng thí nghiệm.

Ngoài ra, Cân Việt Mỹ còn cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa cân định kỳ, đảm bảo cân hoạt động ổn định và chính xác theo đúng tiêu chuẩn. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách một cách tận tình nhất.

Cân điện tử JWL

Hãy liên hệ với Cân Việt Mỹ ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng cân điện tử JWL phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

CÔNG TY TNHH SX TM DV CÂN ĐIỆN TỬ – TỰ ĐỘNG HÓA VIỆT MỸ

Địa chỉ: 643/30A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM