Uncategorized

Chuyên cho thuê container tại KCN Sóng Thần giá rẻ nhất hiện nay

     Với sự đa dạng về kích thước và tính năng, cho thuê container tại KCN Sóng Thần đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp và cá nhân muốn tận dụng tối đa tiện ích mà container mang lại. Cùng Container Miền Nam khám phá các dịch vụ mua bán, cho thuê container nhé!

Nhu cầu mua bán, cho thuê container tại KCN Sóng Thần hiện nay


Hiện nay, tại KCN Sóng Thần, nhu cầu mua bán và thuê container đang ngày càng tăng cao do sự phát triển của khu công nghiệp và nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

• Vận chuyển hàng hóa: Container là phương tiện vận chuyển hàng hóa phổ biến và hiệu quả. Mua bán, cho thuê container tại KCN Sóng Thần giúp các doanh nghiệp dễ dàng vận chuyển hàng hóa đến các địa điểm trong và ngoài khu công nghiệp.

cho thuê container tại KCN Sóng Thần

• Lưu trữ hàng hóa: Container cung cấp không gian lưu trữ an toàn và tiện lợi cho hàng hóa. Cho thuê container tại KCN Sóng Thần giúp các doanh nghiệp có thể lưu trữ hàng hóa tạm thời hoặc lâu dài một cách dễ dàng và linh hoạt.

• Xây dựng và tiện ích: Container cũng được sử dụng trong các dự án xây dựng, như là văn phòng tạm, nhà ở tạm thời, cửa hàng di động, hoặc các công trình khác. Mua bán, thuê container tại KCN Sóng Thần cung cấp giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho các công trình xây dựng.

• Đa dạng kích thước: Container có nhiều kích thước khác nhau, từ 20 feet đến 40 feet, phục vụ nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp tại KCN Sóng Thần.

• Dịch vụ chuyên nghiệp: Tại KCN Sóng Thần, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán, thuê container chất lượng và chuyên nghiệp. Khách hàng có thể tận hưởng các tiện ích như giao hàng, lắp đặt, và tư vấn chuyên môn từ các nhà cung cấp đáng tin cậy.

cho thuê container tại KCN Sóng Thần

>>>> Xem thêm: Nơi cho thuê container tại kcn Vsip giá rẻ, độ mới cao

 

Cho thuê container tại KCN Sóng Thần 2


Cho thuê container tại KCN Sóng Thần 2 mang đến nhiều lợi ích đáng kể cho các doanh nghiệp và cá nhân. Vị trí của khu công nghiệp này thuận lợi với vai trò là cửa ngõ giao thương quan trọng của Tỉnh Bình Dương. Sóng Thần 2 được đánh giá là một trong những khu công nghiệp có tiềm năng phát triển vượt trội.

Một trong những điểm mạnh của KCN Sóng Thần 2 là hệ thống kho được xây dựng với vị trí thuận lợi, tiếp trạm trên trục đường chính. Điều này giúp việc lưu thông hàng hóa giữa Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các KCN lớn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

cho thuê container tại KCN Sóng Thần

Khi bạn chọn đơn vị cho thuê container tại KCN Sóng Thần 2, bạn không chỉ có được vị trí đắc địa mà còn hưởng lợi từ tiềm năng phát triển hàng hóa trong khu vực này. Hơn nữa, dịch vụ cho thuê kho tại đây luôn được cải thiện và nâng cấp chất lượng nhờ vào sự cạnh tranh cao giữa các nhà cung cấp.

 

Một số mẫu container văn phòng được ưa chuộng hiện nay


Container 10 feet

– Kích thước (DxRxC): 3 x 2.4 x 2.6 (mét)

– Các loại: 10’WC, 10’WC (có toilet), 10’VF

– Nội thất: Theo yêu cầu

– Giá thuê tham khảo: 2.700.000 – 3.800.000 (VND)

cho thuê container tại KCN Sóng Thần

Container 20 feet

– Kích thước (DxRxC): 6.5 x 2.4 x 2.6 (mét)

– Các loại: 20’WC, 20’VF, 20’VFT, 20’DC, 20’ lạnh

– Nội thất: Theo yêu cầu

– Giá thuê tham khảo: 1.800.000 – 8.000.000 (VND)

Container 40 feet

– Kích thước (DxRxC): 12.2 x 2.4 x 2.6 (mét)

– Các loại: 40’VF, 40’VFT, 40’DC, 40’HC, 40’ lạnh

– Nội thất: Theo yêu cầu

– Giá thuê tham khảo: 4.500.000 – 9.000.000 (VND)

→ Các mẫu container văn phòng này được thiết kế với nội thất và thiết bị cơ bản như sàn gỗ, cửa ra vào, cửa sổ, hệ thống điện, hệ thống đèn, quạt gió, điều hoà… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và kích thước mong muốn, bạn có thể lựa chọn mẫu container phù hợp để đáp ứng nhu cầu văn phòng của doanh nghiệp. Giá thuê cũng phụ thuộc vào loại và các yêu cầu cụ thể.

>>>> Xem thêm: Cho thuê thùng container tại Bình Dương – Uy tín, giá rẻ

 

Một số sản phẩm mà Container Miền Nam cung cấp


Cho thuê container kho tại Bình Dương

Container Miền Nam cung cấp dịch vụ cho thuê container kho để phục vụ nhu cầu lưu trữ hàng hóa của các doanh nghiệp tại Bình Dương. Các container kho có đủ kích thước và tính năng an toàn, giúp bảo vệ hàng hóa khỏi thời tiết và lưu trữ một cách hiệu quả.

Cho thuê container văn phòng làm văn phòng làm việc tại Bình Dương

Container Miền Nam cung cấp các container được chuyển đổi thành văn phòng làm việc tiện ích tại Bình Dương. Các container văn phòng được trang bị các tiện nghi cần thiết như điều hòa nhiệt độ, hệ thống chiếu sáng và các phòng chức năng khác, giúp doanh nghiệp có một không gian làm việc thuận tiện và chuyên nghiệp.

cho thuê container tại KCN Sóng Thần

Cho thuê nhà container

Container Miền Nam cung cấp dịch vụ cho thuê nhà container tại Bình Dương. Nhà container được sử dụng để xây dựng các công trình như nhà ở tạm thời, nhà hàng, quán cafe, cửa hàng di động và nhiều ứng dụng khác. Nhà container đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tạm thời và linh hoạt trong việc xây dựng.

Cho thuê container lạnh

Container Miền Nam cung cấp dịch vụ cho thuê container lạnh tại Bình Dương. Container lạnh được sử dụng để vận chuyển và lưu trữ hàng hóa nhạy cảm về nhiệt độ như thực phẩm, dược phẩm và hàng hóa đông lạnh. Container lạnh của Container Miền Nam đảm bảo chất lượng và đáp ứng yêu cầu về điều kiện nhiệt độ.

>>>> Xem thêm: Công ty chuyên mua bán và cho thuê các loại container chất lượng với giá hợp l

 

Tạm kết

      Nếu bạn quan tâm đến các mẫu container văn phòng và muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc thảo luận về nhu cầu của bạn, hãy liên hệ với Container Miền Nam ngay hôm nay. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ bạn để tìm ra giải pháp phù hợp nhất.


CÔNG TY CỔ PHẦN CONTAINER MIỀN NAM

Địa chỉ: 81 đường DX 82, Phường Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 093 508 1556

Email: ducngockd@gmail.com

Website: muabancontainer.net


 

Tìm kiếm có liên quan

Container văn phòng KCN Sóng Thần

Cho thuê container KCN Sóng Thần Bình Dương

Container văn phòng giá rẻ KCN Sóng Thần

Dịch vụ thuê container KCN Sóng Thần

Container văn phòng chất lượng KCN Sóng Thần

Container văn phòng di động KCN Sóng Thần

Giá cho thuê container KCN Sóng Thần

Container văn phòng KCN Sóng Thần uy tín