Khám phá tính năng vượt trội của cân bàn điện tử DIGI 28SS

Với tính năng và chức năng đa dạng, cân bàn điện tử DIGI 28SS không chỉ đơn giản là một công cụ cân thông thường, mà còn là một đối tác đáng tin cậy trong công việc cân những tải trọng đa dạng. Hãy cùng Cân Việt Mỹ khám phá ngay để trải nghiệm sự đáng tin cậy và hiệu quả của nó trong công việc hàng ngày của bạn.

Tổng quan về cân bàn điện tử DIGI 28SS

Mức cân: 60kg,100kg, 150kg, 200kg, 300kg, 500 kg.

– Giá trị độ chia kiểm e=d=10g, 20g, 50g (tùy thuộc vào mức cân).

– Đơn vị cân: kg, lb.

– Chức năng: Cân, trừ bì, lưu trử giá trị tổng của nhiều mã cân khác nhau, cân kiểm tra, cân động vật.

– Chế độ thông báo tình trạng ổn định của cân.

Cân bàn điện tử digi 28ss

– Cân có chức năng báo hiệu gần hết Pin.

– Chế độ tắt cân tự động (Automatic shut-off) giúp tiết kiệm năng lượng Pin.

– Cổng giao tiếp RS-232.

– Nguồn điện: 220V kèm pin sạc 6V/4.5.

– Chuyên dùng trong ngành nông sản (hồ tiêu, hạt đều, cà phê…), ngành nhựa, ngành thủy sản, gỗ,.. và thu mua phế liệu.

– Bảo hành: 18 Tháng.

– Thương hiệu: DIGI -Japan.

Cân bàn điện tử digi 28ss

>>>> Nội dung liên quan: Đơn vị cung cấp các loại cân điện tử uy tín hàng đầu hiện nay

Tính năng và đặc điểm của cân bàn điện tử DIGI 28SS

Cân bàn điện tử DIGI 28SS có các tính năng và đặc điểm sau:

• Chức năng chính: Cân, trừ bì, cộng dồn khối lượng, xem kết quả cộng dồn, thiết lập cảnh báo 3 điểm HI-LO-OK, cân động vật, chuyển đổi đơn vị.

Có hai dạng bàn: Khung bàn bằng thép, sơn tĩnh điện và khung bàn bằng inox toàn bộ. Khách hàng có thể lựa chọn loại phù hợp cho môi trường sử dụng.

• Bàn cân inox: Thích hợp cho các môi trường như ngành thủy sản, hóa chất, phân bón, thực phẩm, giết mổ gia cầm, kho lạnh…

• Cấu tạo đầu cân bằng inox 304 không gỉ: Chắc chắn, chống nước, bụi bẩn và hóa chất tốt.

• Màn hình LED số lớn: Số màu xanh, cao 25mm, giúp dễ dàng đọc kết quả.

• Sử dụng pin sạc 6V: Thời gian sử dụng lên đến khoảng 60 giờ.

• Cổng giao tiếp RS232: Cho phép kết nối với máy tính, máy in, bảng đèn.

• Độ phân giải cao 1/30.000: Đảm bảo độ chính xác cao trong quá trình cân.

Cân bàn điện tử digi 28ss

>>>> Nội dung liên quan: Xem qua các mẫu cân bàn điện tử tại Cân Điện Tử – Tự Động Hóa Việt Mỹ

Cách hiệu chỉnh cân bàn điện tử DIGI 28SS đơn giản, chính xác

Để hiệu chỉnh cân bàn điện tử DIGI 28SS một cách đơn giản và chính xác, bạn có thể tuân theo các bước sau:

• Bước 1: Mở khóa hiệu chuẩn cân.

• Bước 2: Bấm và giữ phím “T” trong vài giây, màn hình sẽ hiển thị “CAL”.

• Bước 3: Nhấn phím “->” để di chuyển đến [CAL 00], sau đó nhấn phím “M” để xác nhận và cân sẽ lấy điểm Zero.

• Bước 4: Tiếp theo, nhấn phím “->” để di chuyển đến vị trí nhập khối lượng tải chuẩn. Sử dụng phím “↑” và phím “->” để thay đổi số theo giá trị mong muốn. Khi đã nhập đúng khối lượng tải chuẩn, nhấn phím “M” để xác nhận. Cân sẽ hiển thị số khối lượng tương ứng.

• Bước 5: Sau khi hoàn thành hiệu chỉnh, lấy tải chuẩn xuống và sau đó tắt và bật lại nguồn cân. Quá trình hiệu chỉnh cân DIGI 28SS đã hoàn tất.

Cân bàn điện tử digi 28ss

Lưu ý: Quá trình hiệu chỉnh cân có thể thay đổi tùy theo mô hình cụ thể của cân DIGI 28SS. Vì vậy, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng cụ thể của nhà sản xuất hoặc liên hệ với nhà cung cấp để biết thêm thông tin chi tiết.

Những lưu ý khi sử dụng cân bàn điện tử DIGI 28SS

Khi sử dụng cân bàn điện tử DIGI 28SS, dưới đây là một số lưu ý quan trọng:

• Môi trường sử dụng: Tránh sử dụng cân trong môi trường nhiệt độ quá cao hoặc môi trường có lưu thông gió mạnh. Điều này có thể ảnh hưởng đến độ chính xác và hiệu suất của cân.

• Sạc pin: Trước khi sử dụng, nên sạc đầy bình cân để đảm bảo hoạt động liên tục và tránh tình trạng chai pin cân. Nên tránh việc sạc pin cân trong khi đang sử dụng nó.

• Vệ sinh và kiểm tra định kỳ: Hãy vệ sinh và kiểm tra cân bàn điện tử DIGI 28SS định kỳ để đảm bảo hoạt động đúng cách và kéo dài tuổi thọ của cân. Vệ sinh bề mặt cân, các bộ phận cảm ứng và các bộ phận khác để loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ và các chất cặn.

• Môi trường nhiễm điện và từ trường: Tránh sử dụng cân trong môi trường có nhiễm điện cao hoặc từ trường mạnh. Các yếu tố này có thể ảnh hưởng đến độ chính xác và ổn định của cân.

• Tuân thủ hướng dẫn sử dụng: Để đảm bảo sử dụng đúng và an toàn, hãy luôn tuân thủ hướng dẫn sử dụng cụ thể của cân bàn điện tử DIGI 28SS do nhà sản xuất cung cấp.

>>>> Nội dung liên quan: Mua cân thủy sản 15kg PBA giá rẻ tại Cân Việt Mỹ

Lời kết

Với sự kết hợp giữa chất lượng, độ chính xác và hiệu suất, cân bàn điện tử DIGI 28SS là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu cân của bạn. Và Cân Việt Mỹ tự hào là đơn vị cung cấp cân bàn điện tử DIGI 28SS uy tín và chất lượng.

Cân Việt Mỹ cam kết mang đến cho bạn sự chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng mỗi sản phẩm DIGI 28SS được cung cấp đều đạt tiêu chuẩn cao nhất và tuân thủ các quy định và yêu cầu chất lượng.

Hãy đặt niềm tin vào Cân Việt Mỹ và Cân bàn điện tử DIGI 28SS để trải nghiệm những giá trị tuyệt vời mà chúng tôi mang đến. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu cân của bạn.

CÔNG TY TNHH SX TM DV CÂN ĐIỆN TỬ – TỰ ĐỘNG HÓA VIỆT MỸ

Địa chỉ: 643/30A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM