Uncategorized

Máy quang phổ Huỳnh quang tia X cầm tay, SPECTROXSORT

Với khả năng phân tích chất lượng và xác định thành phần chất trong mẫu chỉ trong vài giây, máy quang phổ huỳnh quang tia X cầm tay đã thay đổi cách chúng ta tiếp cận và sử dụng thông tin. Hãy cùng QES khám phá những tiềm năng và lợi ích mà công nghệ này mang lại cho cuộc sống hàng ngày.

MÁY QUANG PHỔ HUỲNH QUANG TIA X CẦM TAY

Sơ lược về máy quang phổ huỳnh quang tia X cầm tay


Máy phân tích nguyên tố XRF cầm tay được thiết kế để kiểm tra nhanh và phân tích thành phần hóa học của Thép, Kim loại và Hợp kim

MÁY QUANG PHỔ HUỲNH QUANG TIA X CẦM TAY

Máy SPECTRO xSORT hướng tới những thử nghiệm kiểm tra với số lượng nhiều mẫu
– Thiết bị phân tích hầu hết các hợp kim trong vòng 2 giây, và xác định các hợp kim bao gồm các nguyên tố nhẹ trong 7 giây, tiêu chuẩn phát hiện ra các hợp kim và kim loại quý trong 16 loại chất kết dính trong 46 giây.

– Thiết bị luôn sẵn sàng để đo trong 10 giây sau khi bật nguồn, đưa ra các bộ nhớ chứa kết quả đồng thời qua các định dạng khác nhau (USB, mạng hoặc máy in)

Các ứng dụng: Kiểm tra mác vật liệu (PMI); Sàng lọc môi trường; Tái chế hợp kim; Kim loại quý; Khai thác mỏ; Kiểm tra sự tuân thủ qui định an toàn RoHS

>>>> Xem thêm: Máy quang phổ Huỳnh quang tia X để bàn, SPECTROCUBE

Máy quang phổ huỳnh quang tia X cầm tay SPECTRO xSORT


Dòng máy X-ray cầm tay SPECTRO xSORT cung cấp phép thử nguyên tố và phân tích quang phổ của vô số vật liệu trong các điều kiện khác nhau. Các thiết bị huỳnh quang tia X phân tán năng lượng này được công nhận về độ chắc chắn và độ tin cậy trong công việc. Họ cung cấp khả năng xác định kim loại hoặc phi kim trong vài giây, với các công nghệ và thiết kế sáng tạo mang lại kết quả chất lượng trong phòng thí nghiệm, có thể lặp lại. Màn hình đơn giản, thân thiện với người dùng và công thái học hiệu quả làm cho các thiết bị này cực kỳ dễ sử dụng. Với một loạt các mức giá phải chăng, máy đo quang phổ SPECTRO xSORT dẫn đầu trong phân khúc về nhiều ứng dụng.

MÁY QUANG PHỔ HUỲNH QUANG TIA X CẦM TAY

Sự kiểm định chất lượng máy quang phổ huỳnh quang tia X cầm tay SPECTRO xSORT

Chất lượng đã được kiểm chứng tại hiện trường

Máy đo quang phổ SPECTRO xSORT được sử dụng trong nhà máy, trên công trường hoặc ở vị trí hiện trường khó khăn nhất. Chúng mang lại kết quả chất lượng trong phòng thí nghiệm chỉ trong vài giây. Các mô hình SPECTRO xSORT được tối ưu hóa cho các phép đo tại chỗ, không gây mỏi. Sự tập trung vào độ tin cậy lâu dài là điều hiển nhiên trong mọi khía cạnh của thiết kế của họ. Ví dụ: màn trập và hệ thống tiêu chuẩn iCAL độc đáo của nó cho phép SPECTRO xSORT liên tục sửa lỗi trôi – loại bỏ nhu cầu hiệu chuẩn lại hàng năm tẻ nhạt!

>>>> Xem thêm: Máy quang phổ Huỳnh quang tia X (Kim loại quý) – SPECTRO MIDEX

Phân loại các máy quang phổ huỳnh quang tia X cầm tay SPECTRO xSORT phổ biến


SPECTRO xSORT Alloy: cho phép Nhận dạng Hợp kim, kim loại

Model này sử dụng một máy dò tìm PIN silicon (Si-PIN) cải tiến cho phép nhận dạng kim loại trong vài giây mà không cần phân tích sâu. Với độ tin cậy và dễ sử dụng của dòng họ xSORT (bao gồm chế độ phân loại đạt / không đạt cực kỳ đơn giản), SPECTRO xSORT Alloy lý tưởng cho việc kiểm tra nhanh vật liệu – và hơn thế nữa.

MÁY QUANG PHỔ HUỲNH QUANG TIA X CẦM TAY

SPECTRO xSORT AlloyPlus: Phân tích kim loại nâng cao

Với máy dò silicon trôi dạt (SDD) cao cấp, model này phép đo và phân tích năng suất cao, đáng tin cậy. Phân tích, phân loại kim loại chỉ trong 2 giây đối với hầu hết các hợp kim và xác định hợp kim dựa trên các nguyên tố nhẹ như Nhôm, Magiê, Silic, Phốt pho và Lưu huỳnh trong 7 giây.
Model này lý tưởng để phân loại kim loại phế liệu, xác định mác vật liệu (PMI) và hơn thế nữa!

SPECTRO xSORT NonAlloy – Sàng lọc yếu tố nhanh

Máy dò độ trôi silicon (SDD) lớn nhất của chúng tôi giúp cung cấp phép đo và phân tích đáng tin cậy các vật liệu phi kim loại – với mức hiệu suất vượt trội. Kiểm tra điểm năng suất cao trong vài giây hoặc giữ mẫu lâu hơn để có kết quả ppm chất lượng trong phòng thí nghiệm. Lý tưởng cho việc sàng lọc tuân thủ RoHS và môi trường, cũng như để thăm dò địa chất và hơn thế nữa.

⇒ Khi SPECTRO xSORT NonAlloy được sử dụng làm máy kiểm tra XRF RoHS, người vận hành không cần phải làm rối tung các phương pháp hoặc bận tâm với hệ thống xả hoặc chân không. Là một trình kiểm tra RoHS, nó có thể so sánh kết quả với các giá trị giới hạn được lưu trữ như GIỚI HẠN TRÊN, GIỚI HẠN DƯỚI Đ Y hoặc KHÔNG ĐỘC QUYỀN.

Đối với các ma trận phức tạp hơn như trong sàng lọc môi trường, SPECTRO xSORT đạt được giới hạn phát hiện rất thấp mà không cần chuẩn bị mẫu phức tạp.

>>>> Xem thêm: Máy quang phổ huỳnh quang tia X SPECTRO MIDEX chính hãng

Tạm kết 

      Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẵn lòng lắng nghe và đồng hành cùng bạn trong việc chọn lựa máy quang phổ huỳnh quang tia X cầm tay SPECTRO xSORT cho nhu cầu phân tích của bạn. Hãy gọi hoặc email cho QES ngay hôm nay để bắt đầu hành trình chinh phục những thành công mới cùng QES.


CÔNG TY TNHH QES (VIỆT NAM)

MST : 3700796135

Email :  info@qesnet.vn

Điện thoại : 028 35 172 452. Hotline: 0902320612

VP HCM: 216-218 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Tp. HCM

Website: qesnet.vn


Tìm kiếm có liên quan

Máy quang phổ huỳnh quang
Huỳnh quang tia X
Máy XRF có độc hại không
So sánh XRD và XRF
Xrf là gì
Nguyên lý hoạt động của máy X-ray
Nguyên lý máy XRF