Sửa chữa điều hòa trung tâm chuyên nghiệp và uy tín

Điều hòa trung tâm là thiết bị điều hòa không khí lý tưởng cho các không gian rộng lớn như trung tâm thương mại, sảnh chờ, văn phòng công ty… Việc sửa chữa điều hòa trung tâm một cách kịp thời sẽ giúp nhanh chóng khôi phục hoạt động bình thường của hệ thống.  Hãy cùng Minh Phong tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Lý do nên sửa chữa điều hòa trung tâm thường xuyên

Kéo dài tuổi thọ thiết bị

Sửa chữa điều hòa trung tâm thường xuyên giúp duy trì và nâng cao hiệu suất hoạt động của thiết bị. Bằng cách thực hiện các biện pháp bảo dưỡng và sửa chữa, các vấn đề nhỏ có thể được phát hiện và khắc phục trước khi gây ra hư hỏng nghiêm trọng. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ của điều hòa trung tâm và giữ cho nó hoạt động ổn định trong thời gian dài.

sửa chữa điều hòa trung tâm

>>>> Nội dung liên quan: Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điều hoà chất lượng trên thị trường hiện nay

Giảm thiểu tối đa rủi ro hư hỏng đột xuất

Khi không thực hiện sửa chữa và bảo dưỡng định kỳ, điều hòa có thể gặp phải các vấn đề bất ngờ và gây ra hư hỏng đột xuất. Điều này có thể dẫn đến sự bất tiện và ảnh hưởng đến môi trường sống và làm việc. Bằng việc sửa chữa điều hòa trung tâm thường xuyên, các vấn đề tiềm ẩn có thể được phát hiện sớm và khắc phục kịp thời, giảm thiểu nguy cơ hư hỏng đột xuất và đảm bảo sự ổn định của hệ thống.

Tiết kiệm chi phí năng lượng

Một điều hòa trung tâm không hoạt động hiệu quả có thể tiêu tốn nhiều năng lượng hơn để làm mát một không gian. Khi hệ thống điều hòa trung tâm được bảo dưỡng định kỳ, các bộ phận quan trọng được kiểm tra và điều chỉnh để đảm bảo hiệu suất tối ưu. Điều này giúp giảm sự tiêu thụ năng lượng và tiết kiệm chi phí điện trong quá trình vận hành.

sửa chữa điều hòa trung tâm

Quy trình sửa chữa điều hòa trung tâm tại Minh Phong

Quy trình bảo dưỡng điều hòa trung tâm thông thường có thể bao gồm các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng hoạt động máy điều hòa trung tâm

• Kiểm tra phần cơ: quạt dàn lạnh, block (máy nén), quạt dàn nóng.

• Kiểm tra phần điện: tay điều khiển, chức năng hoạt động của máy, pin, màn hình hiển thị, chức năng điều khiển.

Bước 2: Bảo dưỡng dàn lạnh

• Vệ sinh máng hứng nước ngưng.

• Thông tắc đường ống thoát nước ngưng và vệ sinh bơm thoát nước ngưng.

• Vệ sinh cánh quạt gió, cánh đảo gió.

• Kiểm tra và siết chặt các mối nối điện tại cầu đấu.

• Kiểm tra và bảo dưỡng các bộ điều khiển tại chỗ.

>>>> Nội dung liên quan: Xem qua các mẫu điều hoà chất lượng tại Minh Phong

Bước 3: Bảo dưỡng dàn nóng

• Kiểm tra bộ cảm biến nhiệt độ và áp suất.

• Nạp gas bổ sung cho hệ thống (nếu cần).

• Xử lý rung động trong quá trình vận hành.

• Xử lý các vấn đề về hệ thống gas áp suất, nhiệt độ.

• Vệ sinh dàn ngưng.

Bước 4: Kiểm tra nguồn điện và hệ thống điều khiển

• Kiểm tra nguồn điện và các chế độ vận hành điều khiển.

• Làm sạch bên trong tủ điện và các cầu đấu điện.

Bước 5: Vận hành chạy thử toàn bộ hệ thống

• Tiến hành vận hành chạy thử lại toàn bộ hệ thống.

• Liên hệ với đơn vị mua điều hòa trung tâm nếu vẫn còn vấn đề không ổn định để được hỗ trợ và bảo hành kịp thời.

sửa chữa điều hòa trung tâm

>>>> Nội dung liên quan: Sửa chữa điều hòa nhanh – Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Địa chỉ uy tín cho sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa trung tâm

Minh Phong là một địa chỉ được biết đến uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa trung tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, Minh Phong đã xây dựng được danh tiếng vững chắc trong ngành công nghiệp điều hòa trung tâm.

Minh Phong cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao và đáng tin cậy. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và có kiến thức rộng về các hãng điều hòa trung tâm hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng quy trình bảo dưỡng được thực hiện đúng chuẩn, giúp khôi phục hoạt động tối ưu của hệ thống điều hòa trung tâm.

Lợi thế cạnh tranh của Minh Phong

Dưới đây là một số ưu điểm khi chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa trung tâm của Minh Phong:

✔︎ Có đầy đủ các dịch vụ về điều hòa trung tâm như: lắp đặt mới, di dời, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ…

✔︎ Luôn sử dụng linh kiện, phụ tùng thay thế chính hãng để đảm bảo chất lượng.

✔︎ Có dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, thời gian bảo hành lên tới 12 tháng.

✔︎ Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc.

✔︎ Giá cả dịch vụ cạnh tranh, rõ ràng, minh bạch.

✔︎ Cam kết thời gian xử lý sự cố nhanh chóng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa trung tâm, hãy liên hệ với Minh Phong. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn với chất lượng và dịch vụ hàng đầu.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN MINH PHONG

Địa chỉ: 40/12 Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: dieuhoaminhphong@gmail.com

Hotline: 0969.366.708 – 0976.182.389 – 0975.265.822