Xây Dựng

Nhận sửa nhà trọn gói Quận Bình Thạnh theo yêu cầu

Thi công sửa nhà trọn gói Quận Bình Thạnh hiện đang là dịch vụ được mọi người sử dụng khá nhiều. Đó là bởi những lợi ích mà dịch vụ mang lại đặc biệt với những ai quá bận rộn với công việc.

     Thi công sửa nhà trọn gói Quận Bình Thạnh hiện đang là dịch vụ được mọi người sử dụng khá nhiều. Đó là bởi những lợi ích mà dịch vụ mang lại đặc biệt với những ai quá bận rộn với công việc. Vậy dịch vụ sửa nhà trọn gói có những ưu điểm nổi bật nào? Cùng Tuấn Đạt tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ sửa nhà trọn gói chất lượng cao tại Quận Bình Thạnh


Hiện nay, nhu cầu sửa chữa nhà đang gia tăng đáng kể. Do đó, cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà ra đời. Theo đó, Tuấn Đạt cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Bình Thạnh, nhận thi công nhà ở, dịch vụ sửa chữa nhà quận Bình Thạnh chất lượng – hiệu quả – giá rẻ.

sửa nhà trọn gói Quận Bình Thạnh

Nội dung liên quan: Tư vấn thiết kế và thi công xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp

     Tuấn Đạt cung cấp dịch vụ sửa nhà uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ với dịch vụ trọn gói, được thực hiện bởi các kỹ sư, đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao.

Tuấn Đạt cung cấp dịch vụ sửa nhà uy tín, chất lượng. Chúng tôi luôn mang đến cho gia đình bạn căn nhà mới hoàn hảo,

Lợi ích của sửa nhà trọn gói Quận Bình Thạnh

Không phải tự dưng sửa nhà trọn gói trở thành dịch vụ được nhiều người Việt quan tâm. Tất cả dựa trên những ưu điểm sau:

Sửa nhà trọn gói giúp kiểm soát và tối ưu chi phí

Khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói, chi phí cho việc sửa nhà đều có ghi rõ trên bản hợp đồng. Bạn chỉ cần đối chiếu theo các đơn giá và kích thước thực tế khi sửa nhà là sẽ ra được chi phí chuẩn xác nhất khi thi công công trình.

sửa nhà trọn gói Quận Bình Thạnh

Tiết kiệm công sức

Nếu tự sửa nhà, bạn sẽ cần bỏ ra thời gian, công sức để lên ý tưởng sửa chữa, khảo sát, tìm đơn vị thi công với từng hạng mục khác nhau… Thay vào đó, nếu sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói, tất cả những gì bạn cần làm là nêu ý tưởng (nếu có) và để những người có chuyên môn làm nhiệm vụ của họ. Khi đã có nhà thầu và đội thi công đứng ra chịu trách nhiệm về công trình, bạn có thể dành tâm sức của mình cho những việc khác.

Tiết kiệm tiền bạc

Việc sử dụng dịch vụ xây sửa nhà trọn gói sẽ giúp hạn chế các chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Một điều bạn không ngờ rằng chi phí phát sinh trong quá trình thi công không phải là một phí phí nhỏ. Bạn sẽ ngạc nhiên với con số mà bạn thống kê được. Bên cạnh đó khi không dự trù được chi phí phát sinh, khả năng cao bạn sẽ vấp phải nhiều vấn đề nan giải. Và không tránh khỏi việc lãng phí tiền bạc cho những thứ không đáng.

sửa nhà trọn gói Quận Bình Thạnh

Nội dung liên quan: Tham khảo một số công trình do Tuấn Đạt thực hiện

Chất lượng và thẩm mỹ cao

Sửa nhà trọn gói giúp công trình có sự thống nhất và xuyên suốt trong toàn bộ thiết kế. Nó mang đến vẻ đẹp tổng thể cho toàn bộ căn nhà. Sửa nhà trọn gói cũng giúp gia chủ tránh khỏi những tình huống chắp vá, sơ sót khi thi công. Luôn đảm bảo mọi chi tiết trong nhà đều vừa khớp và có tính liên kết nhất.

Bảng báo giá các hạng mục sửa chữa

CÔNG TY XÂY DỰNG TUẤN ĐẠT 

CÔNG TY XÂY DỰNG TUẤN ĐẠT 

CÔNG TY XÂY DỰNG TUẤN ĐẠT 

CÔNG TY XÂY DỰNG TUẤN ĐẠT 

CÔNG TY XÂY DỰNG TUẤN ĐẠT 

Quy trình nhận sửa nhà tại Tuấn Đạt

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ thông tin từ phía khách hàng

Khi khách hàng liên hệ, Tuấn Đạt sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, hẹn lịch cụ thể. Sau đó, chúng tôi sẽ cử nhân viên giàu kinh nghiệm trong sửa nhà. Mục đích là để tư vấn cho quý khách những phương án phù hợp và hiệu quả nhất.

sửa nhà trọn gói Quận Bình Thạnh

Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình

Việc khảo sát hiện trạng công trình là một công việc vô cùng quan trọng. Nó quyết định đến toàn bộ quá trình sửa chữa cũng như kết cấu của ngôi nhà. Do đó, Tuấn Đạt sẽ cử nhân viên dày dặn kinh nghiệm để đến công trình khảo sát. Nhân viên sẽ lên phương án phù hợp tại chỗ cho quý khách. Tuấn Đạt sẽ lựa chọn biện pháp thi công phù hợp nhất. Như vậy là để tránh ảnh hưởng đến hạng mục khác cũng như những không gian xung quanh.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ cải tạo sửa chữa

Sau khi khảo sát hiện trạng Tuấn Đạt sẽ thiết kế lại ngôi nhà của khách hàng theo công năng sử dụng tiện ích nhất, phù hợp với phong thủy và đặc biệt tính thẩm mỹ ngôi nhà chúng tôi sẽ kiến tạo cho khách hàng một không gian hoàn hảo.

Nội dung liên quan: Công ty sửa nhà trọn gói Quận Tân Bình uy tín nhất

Bước 4: Lập dự toán báo giá, thương thảo và ký kết hợp đồng

CÔNG TY XÂY DỰNG TUẤN ĐẠT 

Sau khi chúng tôi ký kết bản vẽ để lên phương án thi công, Tuấn Đạt sẽ lập dự toán báo giá chi phí công trình chúng tôi sẽ gửi bảng dự toán chi tiết từng hạng mục đến khách hàng.

Bước 5: Thương thảo và ký kết hợp đồng

Nếu khách hàng chấp thuận chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng cam kết tiến độ, chất lượng, giá thành gửi đến khách hàng và hai bên cùng ký kết.

Bước 6: Thực hiện hợp đồng

Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã ký kết chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ thuật viên, đội thợ thi công thực hiện thi công công việc. Nếu trong quá trình thi công nếu có phát sinh thêm các hạng mục hai bên sẽ cùng nhau bàn bạc thỏa thuận cụ thể để tính phương án tối ưu.

Bước 7: Nghiệm thu bàn giao đưa công trình vào sử dụng

Sau khi công trình đã hoàn thành 100% hai bên sẽ cùng nhau đi nghiệm thu tất cả để bàn giao.

Bước 8: Thanh quyết toán, thanh lý hợp đồng

Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã ký kết khách hàng sẽ thanh toán cho Tuấn Đạt dựa trên đơn giá đã thực hiện.

Bước 9: Chính sách bảo hành công trình sau thi công

Tuấn Đạt sẽ bảo hành công trình sau bàn giao theo đúng với hợp đồng đã cam kết.

Hãy đến với Tuấn Đạt – Đơn vị chuyên sửa nhà trọn gói Quận Bình Thạnh. Chúng tôi mang đến cho quý khách giải pháp sửa chữa nhà chuyên nghiệp – cải tạo nhà chất lượng – thiết kế nhà đẹp – hiện đại. Bạn có cơ hội sở hữu căn nhà mới hoàn toàn mà không cần phải xây dựng nhà mới.


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG TUẤN ĐẠT

Văn phòng giao dịch: 36/21/15 đường số 4, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

Hotline: 0888 171 345

Phone/ zalo: 0966 939 989 – Ks. Tuấn

Email: suanhatuandat@gmail.com

Website: suanhatuandat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *