Uncategorized

Địa chỉ bán máy phát điện cũ giá rẻ, uy tín tại TPHCM

Đối với những ai đang tìm kiếm một giải pháp năng lượng phù hợp với túi tiền, máy phát điện cũ giá rẻ là một lựa chọn hấp dẫn. Những chiếc máy phát điện này, mặc dù đã được sử dụng trước đây, vẫn cung cấp hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Máy Phát Điện M.A.C sẽ giới thiệu với bạn các dòng máy phát điện cũ M.A.C cung cấp.

máy phát điện cũ giá rẻ

Ưu và nhược điểm của máy phát điện cũ giá rẻ


Ưu điểm của máy phát điện cũ giá rẻ

Với việc sử dụng chiếc máy phát mới của Nhật, chắc chắn một điều khỏi bàn cãi về chất lượng và độ bền theo thời gian hoặc kế tiếp là chiếc máy phát chính hãng nhập khẩu từ Mỹ. Vì nó có giá thành rất cao và phù hợp với những nơi không có điện lưới. Tuy nhiên, nếu để đầu tư cho một ngành nghề phát triển lâu dài 40, 50 năm thì việc đầu tư có thể gọi là hiệu quả, nhưng ở đây lại có thêm một khía cạnh khác.

máy phát điện cũ giá rẻ

Còn nếu đầu tư một chiếc máy phát điện mới như Cummins hàng địa phương, tuy giá dễ chịu nhưng thực sự chất lượng có đảm bảo không? Mặc dù, chúng ta quan niệm rằng Máy phát điện chủ yếu để dự phòng mỗi khi cúp điện mới sử dụng đến. Tuy nhiên, hiện nay việc sử dụng một chiếc máy phát là điều cần thiết và cực kỳ quan trọng vì có nhiều ngành nghề không thể mất điện và công việc không thể gián đoạn nên đôi khi còn sử dụng thêm bộ tích điện trong thời gian ngắn để lưu trữ dữ liệu. Đồng thời kinh nghiệm thường thấy một máy phát điện mới kém chất lượng hay xảy ra hỏng hóc và có sự cố. Đôi khi chúng ta rất ít sử dụng nguồn điện năng dự phòng này, nhưng lúc cần sử dụng lại gặp sự cố thì rất bực mình.

>>>> Xem thêm: Mua bán máy phát điện 3 pha nhật bãi uy tín, giá rẻ

Nhược điểm của máy phát điện cũ giá rẻ

Chính vì thế, hiện nay hầu như đại đa số khách hàng đầu tư tư nhân về các lĩnh vực như công nghiệp, kinh doanh, công ty, nhà hàng, khách sạn, resort…Một là họ đầu tư một Máy phát điện mới như Cummins đã đề cập ở trên nhưng hàng chính hãng, hoặc là họ đầu tư một máy phát điện cũ đã qua sử dụng của Nhật còn nguyên bản. Vì đơn giản rằng, với một chiếc máy phát điện của nhật cũ đã qua sử dụng công suất 100kva còn nguyên bản tùy chất lượng giá dao động từ: 210.000.000đ-260.000.000đ. Như vậy, một chiếc máy phát điện nhật bãi chạy dầu cũ đã qua sử dụng 3 pha hàng bãi có giá<= 1/3 giá trị của một chiếc máy phát điện mới của nhật. Phân tích về chất lượng một chiếc máy phát điện cũ đúng hàng bãi hay gọi là hàng nội địa của nhật còn nguyên bản, chúng ta sẽ thấy một điều.

máy phát điện cũ giá rẻ

Nhật bản là một đất nước có nền công nghiệp hàng đầu thế giới, điều này được khẳng định cho đến ngày nay với những phát minh vĩ đại của họ. Nên hầu hết các sản phẩm của họ đều chất lượng thuộc hàng đầu thế giới. Không chỉ các sản phẩm máy móc trong ngành công nghiệp hiện đại, mà đến tất cả các sản phẩm tiêu dùng, sinh hoạt hằng ngày cũng được chau chuốt tỉ mỉ về hình thức, kiểu dáng, sự tiện lợi cũng như chất lượng, tuổi thọ về thời gian sử dụng. Nếu nói riêng về mảng công nghiệp sản xuất Máy phát điện thì Nhật bản không phải là một đất nước thiếu điện, họ sử dụng điện hạt nhân mà chỉ có những đất nước hàng đầu thế giới về ngành công nghiệp mới có khả năng công nghệ và tài chính để xây dựng. Bên cạnh đó, điện năng sinh ra từ các nhà máy điện hạt nhân họ còn dư để bán, thì tất nhiên nguồn điện dự phòng từ máy phát điện chỉ dùng để dự phòng cho các sự cố lớn. Thực ra, nhiều máy về thị trường việt nam mới chỉ chạy vài trăm đến vài ngàn giờ.

>>>> Xem thêm: Máy phát điện công nghiệp cũ chính hãng, giá rẻ

Công ty chuyên cung cấp các dòng máy phát điện đã qua sử dụng với giá rẻ nhất


Máy Phát Điện M.A.C là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy phát điện cũ giá phải chăng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Chúng tôi cung cấp máy phát điện cũ nội địa Nhật, bao gồm các hãng Mitsubishi, Hino, Komatsu, Yanmar, Isuzu, Nissan, Denyo. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp máy phát điện cũ từ Mỹ và Anh, với các thương hiệu hàng đầu như Cummins, Perkins, Doosan, Dutze, Caterpillar.

máy phát điện cũ giá rẻ

Máy phát điện cũ là một giải pháp thông minh để tiết kiệm ngân sách mà vẫn đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm máy phát điện cũ chất lượng, đã được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tư vấn chuyên nghiệp, Máy Phát Điện M.A.C sẽ giúp bạn tìm hiểu và lựa chọn máy phát điện cũ phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và giá trị tốt nhất cho khách hàng.

máy phát điện cũ giá rẻ

>>>> Xem thêm: Máy phát điện nhật bãi nguyên bản giá tốt, có bảo hành

     Hãy liên hệ với Máy Phát Điện M.A.C ngay hôm nay để khám phá thêm về các lựa chọn máy phát điện cũ giá phải chăng từ các thương hiệu uy tín trên thế giới.


CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG VÀ TỰ ĐỘNG HÓA M.A.C
Văn Phòng: Số 7C, Đường Tân Hòa 2, P.Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM
Kho Hàng 01: Số 7C, Đường Tân Hòa 2, P.Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM.
Hotline: 0939.363.792 ( Mr. Hùng)
Email: nguyenhungmpd@gmail.com
Website: banmayphatdien.com.vn


Tìm kiếm có liên quan

Thanh lý máy phát điện cũ
Mua bán máy phát điện cũ
Thanh lý máy phát điện chạy dầu
Mua máy phát điện cũ ở TPHCM
Bán máy phát điện mini cũ
máy phát điện 2.5kw cũ
Bán máy phát điện 15kw cũ
Máy phát điện cũ cho tốt